Chuyển tới nội dung

Giới thiệu về KAMEREO

KAMEREO là hệ thống tìm nguồn hàng và đặt hàng từ các nguồn cung ứng B2B cho Nhà hàng/ Khách sạn/ Quán cà phê đầu tiên tại Việt Nam. KAMEREO giải quyết được các vấn đề “nóng” của doanh nghiệp Nhà hàng như tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng và phù hợp cho các loại mặt hàng cần thiết và dữ liệu mua hàng không được tổng hợp / phân tích và quản lý một cách hiệu quả.
Vậy chính xác KAMEREO hoạt động ra sao và có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Đối với nhà hàng

Quản lý và điều phối một doanh nghiệp nhà hàng là vấn đề nan giải, đặc biệt là quá trình tìm kiếm và đặt hàng các mặt hàng, nguyên liệu từ nhà phân phối nói chung. Đội ngũ KAMEREO luôn cố gắng để hỗ trợ các doanh nghiệp để tối giản hoá thời gian và nhân công dành cho chuỗi cung ứng.
Các nhà hàng dành rất nhiều thời gian gửi đơn hàng đến nhiều nhà phân phối khác nhau qua email, tin nhắn, Zalo, …. Vì vậy, dữ liệu đơn hàng không thể được chia sẽ đến các bên liên quan một cách hiệu quả và tốn rất nhiều thời gian để đặt hàng. Sử dụng KAMEREO, người dùng có thể đặt hàng từ tất cả các nhà cung cấp trong vòng 3 đến 5 phút mỗi ngày, theo dõi tình trạng đơn hàng bất kì lúc nào. Các nhà hàng không cần phải đổi nhà cung cấp mới khi bắt đầu sử dụng KAMEREO.

Chúng tôi hiểu được khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp với sản phẩm chất lượng và dịch vụ giao hàng tốt. Hệ thống KAMEREO có hơn 200 nhà phân với với hơn 10,000 sản phẩm đa dạng, tất cả được tổng hợp trong một chợ duy nhất trên KAMEREO.
Tất cả các nhà cung cấp của KAMEREO đều đã được xác thực và đội KAMEREO sẽ luôn đồng hành để giúp đỡ các nhà hàng trong quá trình đặt hàng.
Hãy cùng “nghía” qua giao diện mới cho nhà hàng của KAMEREO!
*hệ thống cho nhà hàng có hỗ trợ Tiếng Việt


Đối với nhà cung cấp

Là một nhà cung cấp, một mảng lớn trong việc quản lý doanh nghiệp là quá trình tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và giới thiệu sản phẩm đến một lượng khách hàng tìm năng lớn. Ngoài ra, việc quản lý đơn hàng và việc vận chuyển hàng cũng cần được tối ưu hoá.
KAMEREO hiện tại đang có hơn 300 nhà hàng hoạt động trên hệ thống, đây có thể là 300 khách hàng tìm năng cho mỗi nhà cung cấp, tất cả đều được tổng hợp trên một hệ thống duy nhất. Tất cả đơn hàng sẽ được nhận và xử lý qua KAMEREO, nhà phân phối có thể liên lạc với bên mua một cách dễ dàng.
Giao diện mới cho nhà cung cấp sẽ được ra mắt vào tháng 6 này! Hãy cùng KAMEREO xem qua giao diện sắp được cập nhật nhé!
*hệ thống cho nhà phân phối có hỗ trợ Tiếng Việt

Sử dụng KAMEREO trên điện thoại

Ứng dụng KAMEREO đang được hoàn thiện và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.
Trong thời gian này, khách hàng của KAMEREO sẽ sử dụng phiên bản điện thoại qua trình duyệt. KAMEREO sẽ được thêm vào màn hình chính như một ứng dụng di động bình thường. Phiên bản điện thoại của KAMEREO cũng được thiết kế thân thiện với người dùng.

Hãy cùng xem một hướng dẫn nhỏ để thêm KAMEREO vào màn hình chính của điện thoại / máy tính bảng một cách dễ dàng nhé!

Thêm KAMEREO vào màn hình chính trên iOS
… và trên Android

Đăng ký sử dụng KAMEREO cho doanh nghiệp của bạn tại: https://www.kamereo.vn/
Hoặc đăng ký trải nghiệm thử bằng cách điền vào đơn đăng ký bên dưới.

Get 10k off your first purchase

X
%d bloggers like this: