Chuyển tới nội dung

KameRau – Rau củ tươi từ nông trại đến nhà hàng

Nếu ai đã từng trải nghiệm trong mảng vận hành và quản lý nhà hàng thì việc tìm được một nguồn rau sạch, bình ổn giá và giao hàng nhanh là một thử thách khó khăn.

KameRau được ra đời nhằm cung cấp một giải pháp tiện lợi cho vẫn đề nan giải này, đưa các nhà hàng đến gần hơn với các nguồn rau sạch, chất lượng.

KameRau cung cấp:

 • Rau củ tươi ngon nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ nông trại Đà Lạt, Củ Chi
 • Giá cả cạnh tranh, giá sản phẩm cố định trong tháng.
 • Miễn phí vận chuyển & giá trị đơn hàng tối thiểu chỉ 150,000VND/ đơn
 • Đặt hàng trước 12 đêm để đơn hàng được giao hàng sớm từ 7:30 sáng
 • Hoá đơn giá trị gia tăng & công nợ 1 tháng đi kèm với hợp đồng
 • Hoàn tất đơn hàng trong vòng 3 phút với trang web hoặc ứng dụng Kamereo

Đăng ký tài khoản để đặt hàng ngay tại: buyer.kamereo.vn/v2/signup

Hành trình nung nấu ý tưởng

Với kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các nhà hàng tại thành phố Hồ Chí minh, đội ngũ Kamereo rất hiểu những khó khăn trong việc tìm nguồn rau củ. Có thể đa số mọi người sẽ nghĩ rằng ở thành phố lớn như Sài Gòn thì việc tìm rau củ không thể nào khó được, bởi có quá nhiều tiểu thương, chợ, siêu thị, nhà phân phối để người mua lựa chọn.

Việc mua rau tưởng chừng rất dễ dàng ở góc độ người tiêu dùng, nhưng đối với nhà hàng thì nó lại là một bài toán phức tạp hơn.

Nguồn rau tốt dành cho nhà hàng bao gồm:

 • Độ tươi ngon của rau
 • Sản phẩm đa dạng giá bình ổn
 • Giờ chốt đơn và giờ giao hàng hợp lý vào mỗi ngày
 • Xuất hoá đơn giá trị gia tăng được
 • Cơ chế đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài những tiêu chí trên, KameRau mong muốn đưa được nguồn rau chất lượng đến với nhà hàng, nhưng đồng thời có thể cắt giảm được một các tối thiểu thời gian và chi phí khi rau củ đi qua các bước trung gian từ trang trại đến cửa nhà hàng.

Vậy quy trình cung cấp và vận chuyển của KameRau của KameRau sẽ giải quyết được những vấn đề nào trong chuỗi cung ứng không hiệu quả hiện tại?

 • Giá rau củ không ổn định
 • Quy trình vận chuyển nhanh chóng, rõ ràng và hợp vệ sinh
 • Giá thành hợp lý hơn bởi những khâu trung gian được lược bỏ

khởi bước trên những chặng đường đầu tiên…

KameRau từ những ngày đầu tiên là đội ngũ cực kì nhỏ chỉ với 2 thành viên, cực lực tìm hiểu những quy trình, kiến thức về rau và vận chuyển rau. Sau thời gian nung nấu ý tưởng và trau dồi kiến thức, cả hai quyết định xách ba lô lên và đi… đến các nông trại tại Đà Lạt…

Thực sự, được có mặt tại các nông trại rau, trò chuyện cũng nông dân trồng rau là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời của đội ngũ KameRau. Những kiến thức và trải nghiệm mới về rau là động lực để KameRau nhanh chóng hoàn tất một chuỗi cung ứng mới của riêng mình, đưa những sản phẩm rau từ nông trại đến bàn ăn đến những nhà hàng trong thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kết thúc chuyến đi thực tế của mình tại Đà Lạt, đội ngũ KameRau trở thành Sài Gòn và bắt tay vào xây dựng nền tảng cho những bước đi đầu tiên của mình…

những bước chân đầu tiên để xây dựng nền tảng

Có trong tay những kiến thức về rau, cùng với mạng lưới các nông trại và người nông dân sẵn sàng hợp tác cùng KameRau để đưa rau sạch đến với thành phố, bước tiếp theo chính là xây dựng một thương hiệu đầy ý nghĩa cho riêng mình…

Chúng tớ chọn các tên KameRau. Kame trong cái tên Kamereo, một nền tảng và trải nghiệm tuyệt vời giúp chúng mình nhìn nhận được vấn đề cốt lõi của chuỗi cung ứng khá “cũ” của rau củ tươi. Và tất nhiên là chúng tớ bán rau nên để kết hợp được hai yếu tố chính của tầm nhìn doanh nghiệp, cái tên KameRau được ra đời!

…. và đây là ý nghĩa và yếu tố của hình ảnh logo, nếu có ai muốn tìm hiểu thêm 😉

KameRaucó gì khác biệt?

Khởi đầu với chỉ 20 sản phẩm và 3 khách hàng, sau hơn nửa năm hoạt động, KameRau đã có được hơn 300 SKUs và thêm sản phẩm mới mỗi tuần.

Đội ngũ KameRau rất hài lòng với tiến độ phát triển cũng như sự cải thiên về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình đang dần đạt được. Nhưng không có nghĩa là chúng tớ sẽ không ngừng cố gắng nhiều hơn nữa trong vòng thời gian sắp tới đâu nhé!

Sản phẩm của KameRau luôn được cập nhật cùng với bảng giá (giá không hề thay đổi trong tháng) vào mỗi ngày. Nếu các doanh nghiệp nhà hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về những sản phẩm hiện có, hãy gọi số 0852-848-748 hoặc gửi email tvề info@kamereo.vn để được tư vấn thêm nhé!

Ngoài sự cam kết về nguồn rau củ tươi, dịch vụ giao nhận nhanh chóng mỗi ngày, KameRau khác với những nhà phân phối rau củ thông thường theo biểu đồ dưới đây…

KameRau tập trung rất nhiều nguồn lực để hạn chế thời gian và chi phí rau củ phải đi qua những đầu mối trung gian để đến được với nhà hàng, chúng mình nhắm đến việc trở thành cầu nối trực tiếp giữa người nông dân và nhà hàng.

Ngoài ra, KameRau còn có:

 • Rau củ tươi ngon nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ nông trại Đà Lạt, Củ Chi
 • Giá cả cạnh tranh, giá sản phẩm cố định trong tháng
 • Miễn phí vận chuyển & giá trị đơn hàng tối thiểu chỉ 150,000VND/ đơn
 • Đặt hàng trước 12 đêm để đơn hàng được giao hàng sớm từ 7:30 sáng
 • Hoá đơn giá trị gia tăng & công nợ 1 tháng đi kèm với hợp đồng
 • Hoàn tất đơn hàng trong vòng 3 phút với trang web hoặc ứng dụng Kamereo

Làm thế nào để mua hàng từ KameRau?

Quá trình đặt hàng với KameRau cực kì đơn giản! Bạn có thể gọi hoặc nhắn tin đến số 0852-848-748 hoặc email info@kamereo.vn để tìm hiểu thêm về tình trạng hàng của món rau củ mình cần mua, để lại thông tin đặt hàng để được giao hàng sớm nhất.

Nếu bạn đã có tài khoản người dùng trên hệ thống Kamereo dành cho nhà hàng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và tìm từ khoá KameRau tại mục nhà cung cấp, hoặc đăng nhập vào link https://buyer.kamereo.vn/v2/suppliers/KameRau để xem đầy đủ thông tin và giá sản phẩm của KameRau!

Hiện tại, KameRau hỗ trợ giao hàng đến các quận 1, 2, 3, 4, Bình Thạnh và Phú Nhuận. Nếu nhà hàng của bạn nằm ngoài khu vực giao hàng miễn phí, đừng lo! Chúng tớ sẽ hỗ trợ sử dụng dịch vụ, áp dụng cước phí giao tuỳ thuộc vào địa điểm của khách hàng.


Thông tin liên lạc để được hỗ trợ nhanh nhất:

Đăng ký tài khoản để đặt hàng ngay tại: buyer.kamereo.vn/v2/signup

Email: kamerau@kamereo.vn

Xem danh sách sản phẩm và bảng giá đầy đủ tại đây

Điện thoại: 0852-848-748 (EN | VN)

Get 10k off your first purchase

X
%d bloggers like this: