Chuyển tới nội dung

Sự kiện giới thiệu ứng dụng KameMart

Vào ngày 09/01-10/01/2021 tại Aeon Mall Bình Tân, Kamereo đã tổ chức sự kiện ra mắt ứng dụng siêu thị online KameMart nhiều tiết mục trình diễn hấp dẫn mang đậm văn hóa Nhật Bản.

KameMart là ứng dụng siêu thị online cung cấp thực phẩm tươi ngon và các sản phẩm tiêu dùng chất lượng trực tiếp từ nông trại và các nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam với hơn 1000 mặt hàng khác nhau, trong đó không chỉ có các sản phẩm từ Nhật Bản, mà còn đến từ các nước khác trên thế giới. Với các sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh và giao hàng miễn phí là 3 tiêu chí mà KameMart đem lại cho quý khách hàng tiêu dùng của mình. Thao tác đặt hàng với ứng dụng điện thoại được thiết kế tối giản nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đây là sự kiện được chuẩn bị chỉnh chu từ những khâu đầu tiên, các tiết mục mang đậm tính chất truyền thống Nhật Bản được chọn lọc để biểu diễn tại buổi sự kiện. Ngoài ra, khi đến với buổi sự kiện, khách hàng còn được tham gia các trò chơi hiện đại vui nhộn như Nhanh tay lẹ mắt (Spot it!), Thử tài xúc giác (The secret box), game công nghệ tương tác, vòng quay may mắn,…

%d bloggers like this: