Chuyển tới nội dung

VỀ CHÚNG TÔI

KAMEREO được thành lập với niềm đam mê giải quyết những khó khăn trong việc tìm nguồn hàng và đặt hàng trong lĩnh vực nhà hàng / khách sạn / cà phê tại Việt Nam. Hệ thống đã và đang được hoàn thiện nhanh chóng kể từ khi khởi đầu doanh nghiệp. Những vấn đề như sai sót về mặt nhân lực khi tìm và đặt hàng, doanh nghiệp dành quá nhiều thời gian cho việc đặt hàng và quản lý đơn hàng, là những ‘điểm nóng’ mà KAMEREO hướng đến. 


Chúng tôi hiểu được những khó khăn bất kì quản lý, chủ hoặc đầu bếp của doanh nghiệp nhà hàng nào cũng gặp phải. Một quá trình đặt hàng và quản lý đơn hàng hiệu quả chính là chìa khoá thành công của mỗi doanh nghiệp. Sử dụng hệ thống KAMEREO từ hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt!

về kamereon

Không chỉ dừng ở việc cung cấp một hệ thống để giải quyết vấn đề của doanh nghiệp, đội ngũ KAMEREO mong muốn tạo được một ‘sân chơi’ dành cho những ai hứng thú hoặc đang làm việc trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm & đồ uống tại Việt Nam cũng như quốc tế. KAMEREON sẽ là trang chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về thị trường, cũng như trải nghiệm ở những nhà hàng / khách sạn / cà phê và nhà cung cấp ở Việt Nam. 

CÁC THÀNH VIÊN

Đội ngũ KAMEREO bao gồm những thành viên trẻ, hiểu được và sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp, nhà hàng trẻ với những khó khăn dù lớn hay nhỏ. Với những thành viên chủ chốt có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng / khách sạn, KAMEREO luôn cố gắng đem đến những giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi nung nấu một đam mê xây dựng trang blog dành cho cộng đồng trong lĩnh vực nhà hàng / khách sạn; cũng như để cũng cố lòng tin của khách hàng khi đồng hành cùng KAMEREO.

Get 10k off your first purchase

X